Top 7 công ty đào tạo nhân sự chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Đào tạo nhân sự là một trong những vấn đề nan giải trong quá trình phát triển của một công ty, xí nghiệp, thậm chí cả một tập đoàn. Hãy nhớ: “Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. Việc đào tạo nguồn nhân lực cần phải theo định hướng để đạt được hiệu quả cao nhất. Cần phải phát triển năng lực của nhân viên và đạt được các mục tiêu chiến lược kinh doanh, nhằm đào tạo một doanh nghiệp thành công. Và trong bài viết hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những công ty đào tạo nhân sự chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

đầu tiên


Nlp Trinh

Trường đào tạo nguồn nhân lực EduViet

Không có trong danh sách này, Trường đào tạo nguồn nhân lực EduViet cũng là một cái tên nổi bật mà Toplist muốn nhắc đến trong ngày hôm nay. Tại đây, đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đang làm việc trong ngành, khóa học tại trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị bên cạnh việc đào tạo về nguồn nhân lực. NS.

Trường đào tạo nguồn nhân lực EduViet Được thành lập chưa lâu (2008) nhưng với đội ngũ giảng viên trẻ, trung tâm giữ vững phương châm cung cấp nguồn nhân lực làm việc trong ngành nhân sự với những con người làm việc có niềm đam mê cao với ngành quản lý. quản lý nguồn nhân lực từ trong nước ra nước ngoài. Bên cạnh sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo của đội ngũ giảng viên trẻ, trung tâm còn có đội ngũ chuyên gia, cố vấn có thành tích, kinh nghiệm và thâm niên trong ngành. Điều đó không chỉ giúp học viên tiếp cận kiến ​​thức một cách mới mẻ, thú vị mà còn làm cho bài học có chiều sâu về chuyên môn nghiệp vụ không xa rời thực tế hoạt động tại các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường liên kết chặt chẽ với các cơ sở đào tạo để có thể tuyển chọn và đảm bảo nguồn nhân lực phù hợp với xu thế hiện nay. Vì vậy, họ sẽ lựa chọn những trung tâm uy tín, có đội ngũ giảng viên am hiểu, chuyên nghiệp và chương trình đào tạo sát với thực tế hoạt động thì doanh nghiệp mới có thể yên tâm và tin tưởng. vào trung tâm cũng như nguồn nhân lực mà trung tâm đào tạo.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0964 450 069 & 024 6680 8883

Fanpage: https://www.facebook.com/eduvietcorp/

E-mail: contact@eduviet.vn

Trang mạng: http://eduviet.vn/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:30

Trường đào tạo nguồn nhân lực EduViet
Trường đào tạo nguồn nhân lực EduViet
Trường đào tạo nguồn nhân lực EduViet
Trường đào tạo nguồn nhân lực EduViet

2


Nguyễn Thị Hải Yến

Học viện quản lý HRD

Học viện quản lý HRD đặc biệt mạnh về tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, học viện còn có các khóa học đa dạng dành cho nhân viên, quản lý, nhân viên kinh doanh và nhân viên hành chính. Trong đó, có 4 khóa học về lĩnh vực quản trị nhân sự, tập trung vào các nghiệp vụ cơ bản như tuyển dụng, phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả công việc.

Ưu điểm vượt trội của HRD nằm ở việc nắm được thông tin về hệ thống, chính sách của các tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế lớn, kết hợp với kinh nghiệm tư vấn kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Từ đó, học viên xây dựng được bộ tài liệu chuẩn quốc tế với hệ thống bài tập mang tính thực tiễn cao, giúp học viên có thể áp dụng ngay vào công việc.

Đặc biệt, HRD luôn kết nối với học viên và doanh nghiệp sau đào tạo và tư vấn hỗ trợ giải quyết các vấn đề thực tiễn. Từ đó, HRD Academy đã tạo ra không gian kết nối, chia sẻ và nhận lời khuyên từ các chuyên gia, CEO, quản lý cấp trung, đồng nghiệp đến từ nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Khối 3, Lô 55B Khu Đô Thị Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0973 452 082
Fanpage:
https://www.facebook.com/hrd.com.vn/
E-mail:
hrdacademy@hrd.com.vn
Trang mạng:
https://hrd.com.vn/

HRD.  Học viện quản lý
HRD. Học viện quản lý
HRD.  Học viện quản lý
HRD. Học viện quản lý

3


Nlp Trinh

Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp HSM

HSM là đơn vị tư vấn và đào tạo uy tín trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam. Với sứ mệnh tham gia xây dựng cộng đồng nhân sự giỏi nghề, chân chính; Là đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy của các cấp quản lý trong doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp, HSM cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết thực. , giải quyết vấn đề của cá nhân và doanh nghiệp.

Món quà, HSM đang thực hiện 03 nhóm chương trình chính: HR Professional for Starter: Chuyên viên nhân sự chuyên nghiệp; HR Professional for Manager: Quản lý nhân sự chuyên nghiệp; HR Professional for non HRM: Giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp dành cho các nhà quản lý.

Khi tham gia các chương trình đào tạo tại HSM Đào tạo, học viên sẽ có cơ hội: Áp dụng các công cụ được đào tạo vào công việc thực tế một cách thực tế. Được hỗ trợ lâu dài sau khóa học thông qua các câu lạc bộ, nhóm, sự kiện và trải nghiệm với các chuyên gia / đồng nghiệp giàu kinh nghiệm. Được tạo điều kiện để mở rộng các hình thức tiếp cận, bồi dưỡng, phát triển năng lực chuyên môn (HRM) một cách phong phú và luôn cập nhật các xu hướng mới về quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam và trên thế giới.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Tầng 3, sảnh TTTM Ecolife Capitol 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965 609 220

Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/

E-mail: info@hsmconsults.vn

Trang mạng: https://hsm.edu.vn/

Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp HSM
Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp HSM
Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp HSM
Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp HSM

4


Nlp Trinh

APEC

APEC là trung tâm duy nhất tại Việt Nam giảng dạy chương trình thực hành nhân sự theo giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp với sự tự nghiên cứu và biên soạn của đội ngũ. Giảng viên cao cấp của Công ty APEC, dạy chuyên sâu> 10 buổi, 2,0h / buổi -> 20h nên luôn dẫn đầu về chất lượng và số lượng học viên.

Trong APEC, đội ngũ giảng viên là những người nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, đáp ứng được mong muốn của học viên. Họ đã khẳng định được thành công của mình trên các lĩnh vực: đào tạo hành chính nhân sự, đào tạo quản trị nhân lực, đào tạo nhân lực chuyên nghiệp… Thành công đó không chỉ thể hiện sự nỗ lực bền bỉ, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty mà còn chứng minh rằng Công ty APEC đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và các bạn sinh viên.


APEC chuyên đào tạo nguồn nhân lực cơ bản, bao gồm các khóa học: nghiệp vụ nhân sự cấp tốc, khóa học hành chính nhân sự cấp tốc, khóa học quản trị văn phòng, trợ lý thư ký, khóa học tuyển dụng, khóa bảo hiểm xã hội… có cấp chứng chỉ đào tạo nhân viên cho học viên. Đào tạo nhân sự nâng cao bao gồm các khóa: quản trị nhân sự, trưởng phòng nhân sự thực hành, khóa giám đốc nhân sự,… có cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên.


Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Phòng 1109, tầng 11, tòa B11B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6288 3668

Hotline: 0947 167 289

E-mail: tapdoanapec@gmail.com

Trang mạng: www.hocnhansu.com.vn

APEC
APEC
APEC
APEC

5


Nlp Trinh

Vinatrain Hà …