Tìm kiếm tại đây

Trang phục Vladimir DTCL, chơi Vladimir The Arena of Truth 4.5

Trang phục Vladimir DTCL, chơi Vladimir The Arena of Truth 4.5

Vladimir là một tướng mới trong bản cập nhật DTCL 4.5, nhưng có vẻ như hắn ta chỉ xuất hiện ở giai đoạn đầu game và chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho Vamporess hoặc Rage. Không ai nghĩ rằng Vladimir sẽ là kẻ gây sát thương chính trong đội. Nhiều game thủ sẵn sàng thả Vladimir nếu họ đã có Vampiric Star.

Tuy nhiên, nếu biết cách lên đồ và sắp xếp hợp lý, Vladimir vẫn sẽ là một tướng gây sát thương và hỗ trợ rất tốt cho cả đội. Cập nhật DTCL Phiên bản mới nhất với phiên bản 11.4 DTCL sẽ có nhiều thay đổi về gia tộc, trang bị và tướng.

Tuy nhiên, Vladimir sẽ không nằm trong danh sách bị nerf, cộng với việc Galio được buff. Chắc chắn chúng ta sẽ còn thấy Vladimir xuất hiện trên sàn đấu rất nhiều, dù là trong biệt đội Tắm Máu hay Cuồng Đao. Và nếu bạn muốn lên đồ cho Vladimir đẹp nhất trong DTCL thì hãy xem bài viết dưới đây.

Chỉ số của Vladimir, kỹ năng và chỉ số gia tộc

Sự cuồng tín

len do vladimir dtcl 4,5

Với Rageblade, Vladimir sẽ làm nhiệm vụ gây sát thương và hồi máu cho các tướng trong đội ở giai đoạn đầu game. Sát thương chính của đội vẫn là Kalista, nhưng nếu bạn có một bộ đồ phù hợp với Vladimir và lên nhiều sao cho hắn ta thì bạn vẫn nên “chạy” lấy Vladimir.

Hấp máu

len do vladimir dtcl 4,5

  • Chi phí: 2
  • Máu: 750/1350/2430
  • Lượng calo: 60
  • Giáp: 30
  • Kháng phép: 40
  • DPS: 24/43/78
  • Sát thương: 40/72/130
  • Tốc độ đánh: 0.6
  • Tỷ lệ vụn: 25%
  • Phạm vi tấn công: 2 ô

Truyền máu: Vladimir lao tới gây 350/500/750 sát thương phép cho một mục tiêu, và các đồng minh xung quanh được hồi 40% sát thương gây ra.

Vị trí của Vladimir thường sẽ ở hàng giữa, nhưng những vị tướng phòng thủ như Móng Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai, Áo Choàng Phép Thuật và Áo Giáp Thiên Thần có thể đi đầu.

Mặc lên Vladimir DTCL, Vladimir DTCL tiêu chuẩn 4.5

Vật phẩm gây sát thương tốt của Vladimir sẽ bao gồm Găng tay đá quý, Mũ phù thủy, Quyền năng Và trong trường hợp Xẻng vàng chế tạo được Vicious Mage, bạn có thể đưa cho anh ta Mũ pháp sư để sử dụng kỹ năng này hai lần.

bởi chuan vladimir dtcl 4.5

Một số thiết bị hỗ trợ phòng thủ tốt như Móng Vuốt Rồng, Mũi Gai, Áo Choàng, Thuật Toán, Áo Giáp Thiên Thần cũng sẽ giúp Vladimir trụ được lâu hơn và hỗ trợ tốt hơn cho các tướng xung quanh.

vật phẩm cho Vladimir dtcl 4.5

Đội hình phù hợp với Vladimir DTCL 4.5

9 Sự tận tâm

dtcl vladimir hình ảnh 4.5

Đội hình sử dụng Vladimir hoặc Kalista hoặc cả hai làm carry chính. Kalisa là một carry ổn định, nhưng Vladimir có thể rất mạnh nếu bạn có vật phẩm và nhận được 3 sao cho anh ta hoặc Vladimir là Ngôi sao quỷ quái.

Một hướng đi khác của đội hình này là nếu tìm được Vampiric Vladimir, bạn có thể thay thế hai Spellbuckles bằng hai Strangers để có được 6 Spears 4 Strangers.

Khai sáng ma cà rồng

dtcl vladimir hình ảnh 4.5

4 Sinh lực và 4 Khai sáng, sát thương chính của đội không ai khác ngoài Talon và Morgana. Vladimir sẽ chỉ đóng vai trò gây sát thương và hỗ trợ cho tướng trong đội này. Với một vài vật phẩm hỗ trợ phòng thủ, anh ta sẽ hồi máu tốt cho tướng Vampiric và các tướng xung quanh.

Xem thêm: