Tự Tin Để Đẹp | Mùa 1 – Tập 68: Chị Phương Thùy | Chị Thúy Kiều

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe NETLOVE tại: https://bit.ly/subscribe_NETLOVE

#Netlove #mcvgroup #mcvnetwork
Tự Tin Để Đẹp | Mùa 1 – Tập 68: Chị Phương Thùy | Chị Thúy Kiều

GIỚI THIỆU NETLOVE:
NetLove là một ứng dung cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

NetLove còn là ứng dụng streaming trên nhiều nền tảng như di động, web và smart tivi thuộc MCV Group

Ứng dụng NetLove dự kiến sẽ ra mắt tháng 12/2020 cho hệ điều hành iOS. Thông tin ra mắt trên các nền tảng khác sẽ được thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất

#TTDD #tutindedep

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“Tư tin để đẹp”- Một chương trình truyền hình thực tế tư vấn về phong cách thời trang, trang điểm với sự đồng hành của stylist Pông Chuẩn.
“Tự tin để đẹp” không những giúp những chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp mà còn mang đến sự tự tin cho cả đấng mày râu. Quá trình tạo nên một diện mạo khác biệt của mỗi nhân vật sẽ được thực hiện tại các cửa hàng thời trang và salon tóc nổi tiếng.
Bên cạnh đó, với lời khuyên chuyên gia,, người chơi cũng như khán giả sẽ có thêm kiến thức để tự tin thay đổi phong cách ăn mặc của chính mình nhằm tôn vinh được vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Playlist: https://youtube.com/playlist?list=PLU0yzOVpFzT3xzbHvr83SHTz_WXJ3rRJa

Fanpage Netlove: https://www.facebook.com/NetLoveApp
Website: https://netlove.com.vn/

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của NETLOVE đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn

Tìm kiếm Tự Tin Để Đẹp | Mùa 1 – Tập 68: Chị Phương Thùy | Chị Thúy Kiều

Nguồn https://www.kenhnews.com
Xem thêm https://www.kenhnews.com/category/video-tube