Uniqlo sắp bán mặt nạ “mát và khô” với chất liệu từ dòng đồ lót AIRism

Không nằm ngoài cuộc chiến với Covid-19, Uniqlo dự kiến ​​sẽ sản xuất và phân phối nhiều mặt nạ hơn thông qua các chuỗi cửa hàng của thương hiệu tại Nhật Bản và các quốc gia khác trong tương lai gần.

Nhà bán lẻ nhanh Uniqlo, thuộc sở hữu của Fast Retailing, dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán mặt nạ mới vào mùa hè này thông qua các hệ thống của mình. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Uniqlo, Tadashi Yanai chia sẻ với tờ báo Nikkei rằng công ty đã quyết định sản xuất mặt nạ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu.

Mặt nạ Uniqlo được làm từ cùng chất liệu để tạo ra dòng sản phẩm đồ lót AIRism. Đây là chất liệu cho cảm giác mát mẻ và thoáng khí, thấm mồ hôi nhanh chóng.

Doanh số hàng năm của dòng đồ lót AIRism ước tính đạt gần 100 triệu chiếc trên toàn cầu. Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc và Đông Nam Á. Và Uniqlo rất có thể sẽ sử dụng dòng sản phẩm này để sản xuất mặt nạ.

Yanai cho biết mặt nạ Uniqlo mới sẽ được bán thông qua các cửa hàng của thương hiệu hoặc thông qua các trang web thương mại điện tử với giá dưới vài nghìn yên (1.000 yên tương đương với khoảng 217.000 đồng).

Uniqlo là công ty mới nhất bắt đầu sản xuất mặt nạ. Trước đây, các công ty Nhật Bản như Sharp đã bắt đầu sản xuất mặt nạ từ tháng 4 để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa trên toàn thế giới.

CEO Uniqlo nhấn mạnh, Uniqlo đang lên kế hoạch tăng sản lượng lên khoảng 5 triệu khẩu trang và đồ bảo hộ, để cung cấp cho các tổ chức y tế tại Nhật Bản.

Tiến Thành