Tìm kiếm tại đây
12th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Vel’Koz DTCL tiêu chuẩn mùa 5, trên Angel Vel’Koz

Diana, Aphelios, Jax, Karma, Draven DTCL mùa 5 đều là những tướng đỡ đòn gánh team 4 vàng cực mạnh mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn có được. Trong đó, Vel’Koz cũng là một vị tướng carry vàng mạnh được nhiều game thủ lựa chọn bởi bộ kỹ năng gây sát thương cao.

Tại DTCL mùa 3, chúng ta đã thấy Vel’Koz mạnh như thế nào. Dù bị chê là “không thể vẽ” và đôi khi để gây sát thương lên tướng địch. Nhưng trong DTCL mùa 5 này, kỹ năng của Vel’Koz vẫn là “lane” nhưng sẽ vẽ một đường to và dài hơn để các game thủ cảm thấy “cao tay” khi tướng địch bị trúng đường này.

Để Vel’Koz DTCL mùa 5 trụ được lâu trên sàn đấu, cần phải lập team và lên đồ chuẩn cho hắn. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết Vel’Koz cần gì ở mùa 5.

Vel’Koz mùa 5 chỉ số, kỹ năng, gia tộc

Buff bộ lạc

velkoz dtcl mua 5

Rõ ràng là Vel’Koz sẽ được hưởng lợi từ việc đồng đội chết. Càng tiêu diệt được nhiều đồng minh của Thiên thần, Vel’Koz và những vị tướng còn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn.

velkoz dtcl mua 5

Nước Mắt Nữ Thần sẽ là trang bị cần thiết cho các Pháp Sư nếu muốn tăng thêm AP. Brand sẽ là tướng có năng lượng thấp nhất mà họ có để họ có thể ném bùa Xanh cho anh ta. Vel’Koz cũng sẽ cần buff Xanh nếu anh ta muốn sử dụng một phép thuật nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không có nhiều Nước Mắt, bạn chỉ cần trang bị đồ dame cho VelKoz.

Trang phục Velkoz DTCL mùa 5, Velkoz DTCL tiêu chuẩn mùa 5

Là một Pháp Sư, Vel’Koz cần nhất là phép thuật, mặc dù lượng máu của Vel’Koz khá yếu nhưng với việc buff Thiên Thần, Vel’Koz sẽ đứng đủ lâu trên sàn đấu để thi triển khả năng. Ưu tiên Gậy ngoại cỡ> Găng tay tập> Nước mắt> Đai khổng lồ> Kiếm BF.

velkoz dtcl 5

Đội hình VelKoz mùa 5 ĐTCL

Vel’Koz 6 thiên thần

huong dan velkoz dtcl mua 5

6 Thiên thần kết hợp với các chủng tộc khác xung quanh để tạo thành một đội hình hỗ trợ tốt cho Vel’koz. Những tướng chống chịu như Aatrox và Leona sẽ giúp Vel’Koz được hưởng lợi đầu tiên từ các Thiên Thần.

Bạn có thể đưa vật phẩm Vel’Koz cho Syndra, sau đó về cuối trận khi bạn tìm thấy nhiều Vel’Koz hơn, hãy để Syndra đi.

Vel’Koz 4 pháp sư

Bao gồm 4 Pháp sư và nhiều gia tộc khác nhau kết hợp xung quanh để hỗ trợ Vel’Koz, bạn có thể chọn 3 Zombie hoặc 3 Impulses 2 Knight bên cạnh 4 Mage, 3 Angels, 2 Mysteries.

Nếu bạn có Xẻng vàng + Áo choàng bạc, bạn có thể ghép Huy hiệu Thiên thần và ném cho Zyra và biến đội của bạn thành 4 Pháp sư + 6 Thiên thần.

Cũng giống như nhiều vị tướng gây sát thương lớn khác, Vel’Koz cần được bọc lót kỹ lưỡng để dồn sát thương nhiều nhất có thể. Điều quan trọng là bạn phải xoay chuyển đội của mình để khi tìm thấy Vel’Koz, đội của bạn đủ mạnh để trở lại, giống như Draven trong đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 này.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng thử Vel’Koz với các đội hình trên trong chế độ Siêu Cuộn Mùa 5.

Xem thêm:

  • Eco White DTCL là gì, cách chơi Eco White DTCL
  • Linh thú, chiếc nhẫn, sức mạnh phép thuật và Vé Phán Xét Phần 5
  • Lên đồ cho Yasuo DTCL 4.5, trang phục chuẩn Yasuo mùa 5 DTCL
  • Trang bị cho Warwick DTCL trong mùa giải mới, Warwick tiêu chuẩn trong mùa 5