Tìm kiếm tại đây

Vui lòng tải xuống trò chơi Rage 2 miễn phí trên Epic Games Store

Vui lòng tải xuống trò chơi Rage 2 miễn phí trên Epic Games Store

Siêu phẩm Rage 2 đã được tải miễn phí trên Epic Game Store đến hết ngày 25/02 để người chơi tải về và trải nghiệm những màn bắn súng đỉnh cao và hấp dẫn của game.

Phiên bản 1 được phát hành vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành trò chơi yêu thích của nhiều game thủ, đặc biệt là những người yêu thích bắn súng. Phần 2 của Rage tiếp tục phát triển nội dung của phần 1 với một vài bổ sung khác. Game vẫn đi theo lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, Rage 2 đưa người chơi khám phá vùng đất hoang thời hậu tận thế sau khi Trái đất va chạm với tiểu hành tinh có nhân vật Walker. Game vẫn thu hút người chơi bởi những màn bắn súng hấp dẫn, với chế độ Overdrive để tăng tối đa hỏa lực, hay vẫn có tính năng Nanotrites để tăng hiệu quả chiến đấu. Các nhiệm vụ trong game tương đối phong phú bên cạnh những nhiệm vụ truyền thống như chạy đua, tiêu diệt xe địch, những màn giải đố thú vị.

Kho vũ khí trong game vẫn là điểm thu hút của trò chơi với nhiều loại vũ khí cùng với một số phương tiện để người chơi dễ dàng di chuyển qua các nhiệm vụ. Để tải game Rage 2 miễn phí trên Epic Game Store bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới, sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân để tải game và cài đặt là xong.

Tải xuống trò chơi miễn phí

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game:

  • Hệ điều hành: Win7, 8.1 và 10 (64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-3570 hoặc AMD Ryzen 3 1300X
  • Bộ nhớ: RAM 8GB
  • VGA: Nvidia GTX 780 3GB hoặc AMD R9 280 3GB
  • HDD: 50GB dung lượng đĩa cứng trống

Video giới thiệu trò chơi Rage 2