Tìm kiếm tại đây

Xem Đi qua mùa hạ Tập 28 Full HD – Bản Chuẩn VTV3

Xem Đi qua mùa hạ Tập 28 Full HD – Bản Chuẩn VTV3

Xem Mùa Hè Đi Qua Tập 28 Full HD – Bản Chuẩn VTV3

Tìm kiếm
Xem Đi qua mùa hạ Tập 28 Full HD – Bản Chuẩn VTV3 trên google

Đời tư, dàn diễn viên trẻ đẹp của phim ‘Mùa hạ đi qua’: Nổi bật nhất hiện nay là Quỳnh Kool

Quỳnh Kool, Bình An, Đình Tú, Trọng Hùng là những gương mặt nổi bật trong dàn diễn viên Đi qua mùa hạ quay 3 năm trước.

“Đi qua mùa hạ” phát sóng năm 2017 với độ dài 30 tập kể về nhóm bạn 5 người với 5 tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau.

Điểm chung của họ là khát khao cháy bỏng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Sau kỳ thi đại học – cột mốc quan trọng của tuổi trưởng thành, một nhóm bạn trẻ bước vào đời với những ngã rẽ khác nhau. Một số tiếp tục mài dũa trên giảng đường, một số khác bắt đầu lập nghiệp với mong muốn đổi đời. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như Bình An, Đình Tú, Linh Chi, Quỳnh Đan, Thu Quỳnh …

Sau 3 năm khởi quay, cuộc đời và sự nghiệp của dàn diễn viên “Đi qua mùa hạ” đã có những ngã rẽ trái ngược nhau và người thành công nhất hiện nay chính là “cô bé bán dưa” Quỳnh Kool.

Trong phim Đi qua mùa hạ, Quỳnh Kool vào vai Quế, một cô gái quê không đậu đại học, lập nghiệp bằng nghề trồng dưa, nuôi tôm với tạo hình hiền lành, giản dị có phần kém sắc so với ngoài đời. đời sống. Trong phim Đi qua mùa hạ, Quỳnh Kool vào vai Quế, một cô gái quê không đậu đại học, lập nghiệp bằng nghề trồng dưa, nuôi tôm với tạo hình hiền lành, giản dị có phần kém sắc so với thực tế. cuộc sống của Quỳnh Kool.

Quỳnh Kool sinh năm 1995, từng theo học khoa diễn xuất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau 3 năm “Đi qua mùa hạ”, nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng lên hương. Gần đây cô góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách: Quỳnh búp bê, Phận làm dâu, Quán trọ Balanha, Đừng làm em quên.

Sau 3 năm tham gia bộ phim “Mùa hạ đi qua”, Quỳnh Kool có sự nghiệp ngày càng thăng hoa. Về đời tư, cô cực kỳ kín tiếng dù dính tin đồn “phim giả tình thật” với diễn viên Thanh Sơn.

Trong “Đi qua mùa hạ”, Bình An đảm nhận vai Thành – chàng sinh viên nông nghiệp trưởng thành.

Sau “Đi qua mùa hạ”, Bình An cũng là gương mặt quen thuộc của VTV như: Ngược chiều nước mắt, Tình yêu từ que kem, Chạy trốn thanh xuân, Cô gái trong thành phố …

Hiện tại, Bình An đang hẹn hò với Á hậu Phương Nga. Mối quan hệ bắt đầu khi cả hai chưa được nhiều người biết đến và công khai vào năm 2019.

Về phần Đình Tú, trong “Đi qua mùa hạ”, anh vào vai Phương – một chàng trai thật thà, thẳng thắn và nhiệt tình.

Sau phim này, Đình Tú tham gia các phim: Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán, Ghét thì yêu thôi, Cô dâu trật tự, Con gái nhà người ta, Những ngày không quên …

Về đời tư, sau khi chia tay Hương Giang, Đình Tú sống lặng lẽ và chỉ tập trung cho công việc.

Trong phim Đi qua mùa hạ, Trọng Hùng vào vai Trung – một cậu con trai ngỗ ngược.

Sau bộ phim này, Trọng Hùng tập trung cho công việc sự kiện và ít xuất hiện trên sóng truyền hình.

Năm 2019, Trọng Hùng kết hôn với giáo sư Âu Hà My. Vợ chồng anh đã có một đám cưới đẹp được cư dân mạng ca tụng như truyện cổ tích.

  Vua Bánh Mì Tập 51 (Bản Gốc) Full Màn Hình | Phim THVL1 || Không Quảng Cáo #vuabánhmìtập51